img

BAO BÌ ĐỰNG GẠO

XƯỞNG SẢN XUẤT, IN ẤN  BAO BÌ ĐỰNG GẠO LOẠI  TÚI 1KG, 2KG, 3KG , 5KG VÀ 10KG , IN ỐNG ĐỒNG HIỆN ĐẠI 

- Hiện nay đối với các sản phẩm bao bì túi gạo 2kg, 5kg và 10kg rất thông dụng trên thị trường.

- Doanh nghiệp hay cơ sở, cá nhân khi có nhu cầu sử dụng bao bì đựng gạo cần nắm những thông tin gì ?

1- Xác định trọng lượng bao bì đựng bao nhiêu kg ?  để có thể tư vấn về chất liệu bao bì đựng sao cho tinh tế nhất vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo về chất lượng bao bì cho việc bảo quản và lưu hành ra thị trường 

* Đối với loại bao bì túi gạo thông thường sữ dụng chất liệu: PET/PE, OPPMATT/PE,  tùy thuộc vào trọng lượng đựng mà có độ dày chất liệu tương thích, dày từ 80-160mic, Loại bao bì túi gạo 1kg độ dày : 80-90mic, loại túi gạo đựng 2kg bao bì dày từ 100-120mic, loại túi gạo 5kg độ dày bao bì từ 130-160mic.

* Đôi với loại bao bì túi gạo có khả năng giử được hương lâu, chịu được lực gia đập mạnh trong quá trình vận chuyển và lưu hành, hút chân không... thì phải sử dụng chất liệu PA/PE , với chất liệu này có giá thành tương đối cao hơn loại PET/PE từ 20-40%. Hiện nay có khoảng 70-80% bao bì đựng gạo với chất liệu PA/PE đang lưu hành trên thị trường.

Bao bì đựng gạo

Bao Bì Đựng Gạo 1

 * CÁC KIỂU DÁNG BAO BÌ TÚI GẠO : Túi 3 biên, túi dán lưng, túi dán 4 cạnh, túi dán 8 cạnh, túi đứng ..

2- Chất lượng bao bì đóng gói  : Bao gồm chất lượng bao bì bảo quản sản phẩm, chất lượng in ấn, thiết kế mẩu mã bao bì....Về chất liệu cấu trúc bao bì quyết định cho việc bảo quản sản phẩm bên trong như : Giử cho hạt gạo được thơm lâu hơn, hút chân không được, hạt gạo không bị nấm mốc, vận chuyễn không bị dễ  vở ... cấu trúc thông thường OPP/PE, OPPMATT/PE, có giá thành thấp, chất lượng ở mức trung bình. cất trúc PA/PE cho chất lượng tốt hơn nhưng giá thành lại cao hơn 20-30%, với cấu trúc này có thể hút chân không được, chịu được gia đập mạnh. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình các bạn có thể lựa chọn cấu trúc sản phẩm bao bì cho phù hợp.

Chất lượng về thiết kế mẫu mã và in ấn bao bì là yếu tốt rất quan trọng trong việc bán sản phẩm của bạn : Sản phẩm bao bì thiết kế phải bắt mắt người tiêu dùng, gây ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên, để người tiêu dùng có quyết định mua. Có rất nhiều nhiều doanh nghiệp quá chú trọng quá về chất lượng sản phẩm bên trong mà quên đi phần rất quan trọng đó là mẫu mã sản phẩm, Mẫu mã bao bì  không tạo được ấn tượng đối với người tiêu dùng dẫn đến đến không bán được hàng. Chất lượng in ấn cũng vô cùng quan trọng, thông thường sản bao bì đựng gạo sữ dụng phương pháp in flexo và in ống đồng, In ống đồng là công nghệ in cho chất lượng hìn hảnh in sắc nét, trung thực, chấ lượng hơn nhưng giá thành khuôn in (bảng i n) thì cao hơn in flexo, trái lại khuôn in ống đồng có thể được sữ dụng lâu hơn, bền hơn, có thể in 1 triệu đến 3 tirệu lượt in.

 * BAO BÌ ĐỰNG GẠO ĐƯỢC SẢN XUẤT BẰNG CÔNG NGHỆ GÌ ?

- Đối với bao in ấn đơn giản sử dụng đựng loại 50Kg thường thì in bằng phương pháp in flexo, chất liệu bao bì làm bằng sợi PP dệt .

Ngoài ra nếu in hình ảnh phức tạp thì in bằng phương pháp in ống đồng, chất liệu bao là BOPP/PP dệt  là phương pháp tối ưu nhất 

* CÒN ĐỐI VỚI CÁC LOẠI SẢN PHẨM ĐỰNG TRỌNG LƯỢNG 1KG, 2KG, 3KG, 5KG VÀ 10KG BÁN TRONG SIÊU THỊ .:

Với sản phẩm bao bì túi đựng gạo này đồi hỏi hình ảnh in phải đẹp, bắt mắt người tiêu dùng, nên đa phàn sử dụng bằng phương pháp in ống đồng .

Bao bì đựng gạo

Bao Bì đựng Gạo 2

 

* CÁC LOẠI CẤU TRÚC CHẤT LIỆU CHO SẢN PHẨM TRÊN : 

- PA/PE, PA/MPET/PE, PET/PE, PET/MPET/PE Độ dày bao bì từ 80mic đến 200mic tuỳ thuộc vào trọng lượng đóng gói mà có độ dày tương ứng .

* Do sử dụng công nghệ rất phức tạp qua nhiều công đoạn mới tạo ra được sản phẩm nên đòi hỏi đơn đặt hàng củng tương đối lớn : 

- Loại bao đựng gạo 1kg số lượng tối thiểu cho đơn hàng: 30,000 túi /đđh độ dày từ 80-90mic

- Loại bao đựng gạo 2kg,3kg  số lượng tối thiểu cho đơn hàng: 25,000 túi /đđh dày từ 100-120mic

- Loại bao đựng gạo 5kg,10kg số lượng tối thiểu cho đơn hàng: 15,000 túi /đđh  dày 140-200mic

bao bì đựng gạo

Bao Bì đựng gạo 3

 

NHỮNG AI SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ TỪ CHÚNG TÔI ???

1- Đối với các doanh nghiệp đã có bao bì rồi : 

- Đến với chúng tôi các bạn sẽ được giá cả tốt hơn,chất lượng ổn định, Chúng tôi là nhà Sx trực tiếp với 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì in ống đồng, đặc biệt là cung cấp gấp nhiều cho các doanh nghiệp về kinh doanh gạo trong và ngoài nước, hoặc xuất khẩu, với đội ngũ giàu kinh nghiệp và máy móc hiện đại sẽ làm ra những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, tấc cả sản phẩm làm ra đều bảo hành ...các bạn sẽ được cung cấp giá bao bì túi đựng gạo giá tốt để có thể cạnh tranh với các đối thủ của mình .

bao bì đựng gạo

Bao Bì túi đựng gạo 4

2/ Đối với doanh nghiệp mới khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh gạo : 

Chúng tôi sẽ tư vấn từ A đến Z  từ việc thiết kế mẫu, logo thương hiệu, chất liệu , kích thước..... thông thường thời gian từ lúc tư vấn đến thiết kế, tiến hành sản xuất và ra sản phẩm bao bì túi đựng gạo mất khoảng từ 12 đến 14 ngày, tính luôn thời gian làm khuôn in .

-  cty sử dụng in ống đồng bao bì đựng gạo với khuôn in bằng kim loại tuổi thọ rất cao, thời gian bảo hành từ 18 tháng đến 24 tháng, tuy nhiên sau thời gian bảo hành khuôn in có thể sử dụng được từ 12 đến 36 tháng, về sản lượng có thể in được từ 1,000,000 túi đến 5,000,000 túi tùi vào quy các bao bì .

bao bì đựng gạo Bao bì đựng gạo 5

CÁC DOANH NGHIỆP Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÔNG CẦN ĐẾN TẬN NƠI CŨNG CÓ THỂ ĐẶT HÀNG BAO BÌ ĐỰNG GẠO THEO Ý MUỐN CỦA MÌNH 

- Cty áp dụng công nghệ kinh doanh 4.0 nên việc đặt hàng bao bì rất dễ dàng và tiện lợi : Chỉ cần các bạn đưa ra yêu cầu, sự mông muốn về sản phẩm của mình  còn lại mội vấn đề khác chúng tôi sẽ lo cho các bạn .

- Chúng tôi có rất nhiều đối tác ở xa như Tỉnh Cà Mau, Đồng Tháp ,Kiên Giang, Tây Ninh, Hà Nội ...... đã hợp tác trên 10 năm nhưng chưa 1 lần gặp mặt hoặc đến nhà xưởng ,công việc vẫn thuận lợi và cứ phát triễn theo từng năm sản lượng bao bì đặt hàng ngày một tăng .

Bao bì đựng gạo 6

 

* VỀ TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT BAO BÌ TÚI ĐỰNG GẠO :

- Sản xuất theo tiêu chuẩn hợp quy, an toàn thực phẩm, các sản phẩm bao bì đều có giấy chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền .

* VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH : Sản phẩm bao bì đựng gạo được bảo hành từ 12 đến 24 tháng.

Bao bì đựng gạoBao bì Đựng gạo 7

VỀ CÔNG TÁC GIAO HÀNG : Chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu của quý khách :

- Đối với các tỉnh lân cận TP.HCM như Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre .. và các quận trong TPHCM chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, còn ở khu vực xa sẽ được gởi ra chành xe để vận chuyễn về đến nơi cho các bạn .

 

* Ai CÓ THỂ ĐẶT HÀNG TỪ CHÚNG TÔI :

 Chúng tôi phục vụ từ cá nhân đến doanh nghiệp có nhu cầu về bao bì đựng gạo, cung cấp trên toàn quốc và các doanh nghiệp từ nước ngoài .

Bao bì đựng gạo 8

 

* VỀ HÌNH THỨC ĐÓNG GÓI BAO BÌ : 

- Đóng gói 100% bằng thùng carton từ 3 đến 5 lớp đảm bảo cho việc vận chuyển đường xa củng như công tác bảo quản bao bì trong kho khi chưa sử dụng .

 

* VỀ HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG NHƯ SAU : 

* Sau khi đội ngũ kinh doanh tư vấn cho khách hàng xong chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện 

-Làm bảng báo giá : trong đó ghi rỏ : tên sản phẩm ,chất liệu, quy cách, số lượng, đơn giá, thời gian giao hàng, phương thức ..

- Tiến hành lên đơn hàng hoặc hợp đồng và thiết kế mẫu- thời gian thiết kế mẫu từ 2 đến 3 ngày, mẫu sẽ được gởi đến khách hàng qua hình thức email, zalo ... sau khi quý khách đòng ý hết tất cả về nội dung , hình ảnh .... Chúng tôi sẽ tiến hành cho làm khuôn in , thời gian làm khuôn mất từ 3 đến 5 ngày .

- Sau khi khuôn in về sẽ tiến hành sản xuất : đối với khách ở gần có thể đến trực tiếp tại phân xưởng để duyệt mẩu trực tiếp, còn khách ở xa có thể gởi mẫu tham khảo để chúng tôi dực trên đó tiến hành Sx, Hoặc dựa vào bảng mẫu đã được duyệt trước đó để Sx .

- Thời gian SX tuỳ thuộc vào số lượng đơn hàng: việc Sx qua các công đoạn như sau : in- ghép- chia- làm túi- đóng gói 

-Sau khi đóng gói lưu kho Chúng tôi tiến hành giao hàng .

bao bì túi đựng gạoBao bì  đựng gạo 9

 

* VỀ MẪU MÃ BAO BAO BÌ ĐỰNG GẠO :

- Đa dạng : dạng túi 4 cạnh, túi lưng, túi 3 biên, túi đứng zipper ......

Qua đây Chúng Tôi chân thành tất cả các đối tác trong và ngoài nước đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, Chung tôi cố gắng trong thời gian sắp tới sẽ mang lại cho các bạn những giá trị tốt nhất giúp cho doanh nghiệp các bạn ngày càng phát triển và thành công hơi nửa .

- Với sự chia sẽ nội dung trong bài viết này giúp cho những doanh nghiệp và cá nhân sẽ hiểu thêm nhiều về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu thông qua hình thức làm bao bì, và tầm quan trọng của việc sử dụng bao bì trong việc đóng gói sản phẩm nói chung cho việc đóng gói bao bì túi gạo nói riêng. Chúc cho các bạn luôn luôn thành công trong cuộc sống .

* Sau đây gởi đến các bạn một số sản phẩm bao bì mà chúng tôi đang thực hiện để tham khảo : 

bao bì đựng gạo

Bao bì đựng gạo túi 4 cạnh 

bao bì đựng gạo

túi bao bì đựng gạo các loại 

bao bì đựng gạo     Bao bì đựng gạo túi đứng 

** Các bạn có nhu cầu về bao bì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 

Hãy gọi cho Chúng tôi :  0911.463.488 hoặc 0918.746.408 để được phục vụ 

 

 

 

Chuyên in ấn bao bì đựng gạo cao cấp các loại, in ấn thiết kế theo yêu cầu khách...
Đối tác