img

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

      Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Tân Phú Hưng được thành lập năm 2005, Chúng tôi là đơn vị dịch vụ  chuyên in ấn, thiết kế và sản xuất & kinh doanh các sản phẩm bao bì gồm: Bao bì cao cấp, bao bì màng ghép phức hợp với các cấu trúc như : opp/mcpp, opp/cpp, opp/mpet/pe, opp/al/pe, pet/mpet/pe, pet/al/pe, pa/pe ... và các cấu trúc đặc biệt khác tuỳ theo từng loại sản phẩm, ngoài ra còn sx  bao bì nhựa PE ( túi bóng dẽo: như các túi trong hệ thống ngân hàng , bao bì nhựa PP ( túi trong nhìn thấy sản phẩm ), bao bì nhựa HD ( túi xốp trong các hệ thống siêu thị nhà sách ..) , màng cuốn PE, phục vụ cho ngành thực phẩm, thuỷ hải sản, phân bón, thuốc trừ sâu, bao bì đóng gói & các ngành công nghiệp khác.

      Sản phẩm nổi bật của công ty chúng tôi là bao bì màng ghép cao cấp các loại. Với quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bao bì với đường hàn chắc và độ bám dính tốt giữa các lớp bao bì nhằm bảo quản sản phẩm trong thời gian dài. Công nghệ in ấn hiện đại, hình ảnh màu sắc phong phú và sắc nét. Quý khách hàng sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất khi đến với chúng tôi.

Đăc biệt là công ty sản xuất bao bì theo tiêu chuẩn túi bao bì tự huỷ sinh học ( bao bì thân thiện với môi trường ) được bộ tài nguyên cấp giấy chứng nhận .


                        

                                                             Hình : Giấy chứng nhận túi nylon thân thiện với môi trường 

Với các hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nhất hiện nay :  Máy in ống đồng với tốc độ cao , in hình ảnh sắc nét, hệ thống chồng hình ảnh tự động, in được trên nhiều chấty liệu như : opp, pe, pet, pa, giấy ...

hình : Máy in ống đồng 

Hệ thống máy ghép không sữ dụng dung môi : nhằm đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các loại bao bì  tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm .

hình : máy ghép màng không dung môi 

ngoài ra công ty còn trang bị các hệ thống máy móc khác như : máy chia cuộn tốc độ cao , máy làm túi đa năng : như túi 3 hàn dán 3 biên, túi lưng , túi 4 cạnh , túi đứng ziper, túi 1 mặt màng trong thấy sản phẩm, 1 mặt màng bạc kim loại , túi có nhiều hình dạng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng .

hình : máy làm túi bao bì 

            Với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẠNH TRANH’’, chúng tôi sẽ luôn làm khách hàng hài lòng. 

 

            Mục tiêu của chúng tôi trong sản xuất và kinh doanh là chia sẻ sự thành công chung và đem lại lợi ích cho khách hàng, xem sự thành công của khách hàng là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi.

 

            Bao Bì Tân Phú Hưng - " Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu  bao bì của bạn"

 

            Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn.

 

 

Trụ sở chính : Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Tân Phú Hưng

VP : Số 12 đường số 7, KP 14, P Bình Trị Đông B, Bình Tân ,Tp-HCM

Nhà Xưởng : Lô D4, Đường số 2,KCN Tân Đô - Đức Hoà -Long An

ĐT : 0918 746 408 - 0976 507 179- 0919 487 139

Mail : baobitanphuhung@gmail.com

Website : http://baobitanphuhung.com

HOT LINE :  0918.444.188

Đối tác