img

THIẾT KẾ BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP

 *  Hiện nay bao bâ được coi là một trong những yếu tố mạnh của thương hiệu bao gồm hình thức của bao bì, màu sắc, kích thước và công dụng.

Tại sao có những sản phẩm tốt nhưng không bán được hàng, trong khi đó sản phẩm của đối thủ kém chất lượng hơn chúng ta nhưng doanh số bán hàng lại cao hơn chúng ta điều này rất dể hiểu đó là do mẫu mã bao bì của đối thủ hấp dẫn hơn chúng ta vì khách hàng lần đâu tiên tiếp xúc với sản phẩm  bằng nhãn quang, khi thấy sản phẩm bao bì nào  bắt mắt hấp dẫn, mẫu mã đẹp là họ sẽ ưu tiên chọn lựa và mua mặt dù không hề biết sản phẩm bên trong chất lượng như thế nào. Do đó mẫu mã bao bì là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng . Thiết kế bao bì là một khâu rất quan trọng ban đầu trong việc bán sản phẩm tăng doanh số bán hàng . Đồng thời thiết kế nhằm để tạo ra thương hiệu khác biệt so với sản phẩm cùng loại của công ty khác .
    Thiết kế bao bì là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác của bao bì nhằm tạo ra sự thu hút thị giác cho mục tiêu truyền thông và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm. Dựa  trên  cơ sở những nhân tố tác động đến khách hàng khi lựa chọn và so sánh các sản phẩm cùng loại.

 

Các Yếu tố cơ bản trong việc thiết kế bao bì cho mục tiêu phát triển giá trị thương hiệu

√   Phối hợp nhất quán: Khi thiết kế bao bì cần phải có sự phối hợp nhất quán để tạo được phong cách riêng của thương hiệu, đó là sự kết hợp của màu sắc, bố cục, phông nền giúp cho việc nhận dạng thương hiệu nhanh hơn và khách hàng có thể nhớ được về sản phẩm.
√  Ấn tượng: Thiết kế bao bì cần phải tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng, đặc biệt đối với sản phẩm cao cấp.
√  Nổi bật: Sự nổi bật là rất quan trọng để tạo được sự khác biệt giữa các sản phẩm, Sản phẩm sẽ được người tiêu dùng so sánh, nhận định với hàng loạt những sản phẩm khác với rất nhiều phong cách và màu sắc đa dạng. Để có thể cạnh tranh, cần làm cho sản phẩm của mình là điểm nhấn giữa một loạt sản phẩm khác
√  Hấp dẫn: Trong một số ngành hàng thì bao bì cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn , gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm.
√  Thu hút được cảm nhận tốt của người dùng về sản phẩm: Thiết kế bao bì đẹp là phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người tiêu dùng về sản phẩm thông qua thiết kế bao bì, chất liệu bao bì, kích cỡ kết cấu của bao bì.
  Bảo vệ sản phẩm: Đã là bao bì thì luôn phải có chức năng bảo về sản phẩm, bao bì phải được thiết kế để bảo về tốt  nhất, đảm bảo nhất sản phẩm bên trong. Người ta thích dùng bao bì kín hoặc hút chân không để giúp sản phẩm được lâu hơn. Bao bì dành cho thực phẩm và đồ uống phải đảm bảo được những tiêu chuẩn bắt buộc trong việc đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

In ấn bao bì đẹp thể hiện năng lực sản xuất 

Một thiết kế bao bì ấn tượng về kiểu dáng, đẹp về thiết kế nhưng lại được in ấn và gia công nhàu nát, xấu xí, hình ảnh in ấn nhòe màu, không đúng màu thiết kế, sẽ thể hiện cho người tiêu dùng thấy một sản phẩm được gia công thủ công, không đảm bảo chất lượng, không chuyên nghiệp... và rất nhiều cái không khác, dẫn đến một cái không quan trọng hơn đó là KHÔNG mua. Hãy để khách hàng nhìn thấy năng lực thực sự của bạn thông qua hình ảnh được thể hiện trên bao bì sản phẩm.


 * Tại sao ???  Doanh nghiệp nên lựa chọn Tân Phú Hưng thiết kế bao bì sản phẩm : 

*  Chúng tôi có nhiều năm  kinh nghiệm  trong việc thiết kế và gia công bao bì, kiểu dáng sản phẩm chuyên nghiệp cho nhiều  doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

*  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ doanh nghiệp mội lúc mội nơi .

* Ngoài việc tư vấn về mẫu mã bao bì Chúng tôi còn tư vấn khách hàng về chất liệu bao bì trong việc đống gói và bảo quản sản phẩm , yếu tố bao bì vừa đảm bảo về mặt bảo quản về có giá thành cạnh tranh là yếu tố vô cùng quan trọng .

  Công ty bao bì TPH  đã xây dựng một nhà xưởng với các thiết bị hiện đại đồng thời cũng sản xuất theo tiêu chuẩn trong và ngoài nước .

 

 

Các bài viết khác
Đối tác