835104235732858.png 0607819699785290.png 1545671638712460.png 4858080026387660.png

Bài viết chi tiết

Dịch vụ in ống đồng giá rẻ chất lượng

 

In ống đồng, in ống đồng giá rẻ là một trong những dịch vụ của Công ty TNHH SX Bao Bì Tân Phú Hưng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, với giá ưu đãi nhất.

1. Sản phẩm của kỹ thuật in ống đồng

Nói đến kỹ thuật in ống đồng (Gravure printing), hiện nay rất ít người có khái niệm rõ ràng về ngành in này. Về nguyên lý in ống đồng, nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Đây là một trong những giải pháp in tốc độ cao, có độ phân giải tốt nhất hiện nay. Độ bền của trục in ống đồng là lợi thế cho những đơn hàng số lượng lớn. Do đó, không phải công ty nào cũng đáp ứng đủ yêu cầu, tiêu chí, chất lượng về máy in ống đồng.

Sản phẩm của in ống đồng giá rẻ

 

2. Máy in ống đồng hiện đại

In ống đồng chủ yếu in dạng cuộn, có thể in trên các vật liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, màng kim loại….Hiện nay, kỹ thuật in này được ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong ngành in bao bì màng nhựa. Sử dụng công nghệ in ống đồng, sản phẩm bao bì làm ra bắt mắt hơn, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hơn. Ngoài ra, in ống đồng được in trên màng OPP, màng này ngoài tác dụng để in những hình ảnh chi tiết thực của sản phẩm ra nó còn có tác dụng gia cường, tăng độ bền cơ lý của bao bì. Do vậy, trên thị trường bao bì hiện nay, sự cạnh tranh trong ngành này là rất quyết liệt.

Với lợi thế kinh nghiệm, cùng với máy móc tân tiến, kỹ thuật in mới, hiện đại, Công ty TNHH SX Bao Bì Tân Phú Hưng chúng tôi đảm bảo sản phẩm bao bì luôn bắt mắt, hình ảnh rõ nét, cung cấp đầy đủ nội dung cần thiết của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Máy in ống đồng hiện đại

3. In ống đồng giá rẻ ở đâu uy tín?

Để có được sự tư vân cùng các dịch vụ liên quan đến in ống đồng giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0918.444.188, hoặc có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 802/11, Đường Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM để được tư vẫn, hỗ trợ cũng như nắm rõ hơn về quy trình sản xuất in ấn bao bì hiện nay.