img

SẢN PHẨM BAO BÌ IN ẤN BẰNG CÔNG NGHỆ ỐNG ĐỒNG

SẢN PHẨM BAO BÌ IN ẤN BẰNG CÔNG NGHỆ ỐNG ĐỒNG

SẢN XUẤT IN ẤN  BAO BÌ BẰNG CÔNG NGHỆ IN ỐNG ĐỒNG HIỆN ĐẠI 

Ảnh : Máy in ống đồng 

  Hiện nay có rất nhiều kỷ thuật in như : in offset, in flexo, in typo, in lụa, in ống đồng ….In ống đồng là một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay : với hình ảnh in sắc nét như mẫu gốc do hệ thống in hoàn toàn tự động 100%, bảng in làm bằng kim loại : đồng , niken, crôm nên có độ bền rất cao, có thể sử dụng in trên 5.000.000 sản phẩm.

 sản xuất in ấn  các loại bao bì nhựa dùng trong các ngành như sau : ngành thực phẩm, ngành thuỷ sản , ngành nông sản , bảo vệ thực vật, Mỹ phẩm, y tế và các ngành khác ...

 Hệ thống làm túi tự động, tạo ra cá sản phẩm túi có kiểu dán đa dạng như : túi 3 biên, túi hàn lưng , túi 4 cạnh, túi đứng ziper, và các loại túi có kiểu dáng theo yêu cầu của quý khách.

- In ống đồng là phương pháp in lõm, các phần tử in lõm xuống : bảng in được tạo bởi phương pháp ăn mòn quang hoá ( phương pháp cổ truyền) hiện tại phương pháp này ít sử dụng hiện tại bảng in được khắc điện tử bằng mủi khoan kim cương khắc những hình ảnh in lõm xuống, hoặc khắc bảng in bằng tia lazer là phương pháp hiện đại nhất có thể khắc bảng được độ sâu hơn, hình ảnh in sắc nét hơn .

- Trong quá trình in hình ảnh được truyền lên lớp vật liệu cần in : vật liệu như : màng giấy, màng nhựa opp/pet..

nhờ 1 lô ép in bằng cao su ép lên lớp màng vật liệu in và bảng in để lấy hình ảnh từ bảng in lên vật liệu cần in .

 

Ảnh : nguyên lý hoạt động máy in ống đồng

Các bài viết khác
Đối tác

phone